Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng nhập khẩu USA

Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng Hàn Quốc

Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Bài xanh 2K 2001 áp tròng

Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng Nhật Bản

Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Các mẫu bài áp tròng bịp..

Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng nhìn xuyên bài có khả năng vô cùng đặc biệt, khi có thể giúp bạn đánh bài ngửa với mọi đối thủ. Vì vậy, đây là một trong số ít những thiết bị đang làm mưa làm gió trong “giới bạc bịp” nhiều năm qua. Là sự lựa chọn mà bạn khó có thể bỏ qua khi cần thắng cờ bạc.

Kính áp tròng hỗ trợ nhìn xuyên bài là gì?

Kính áp tròng kết hợp với công nghệ đặc bịp, giúp bạn có thể nhìn xuyên thấy lá bài. Được thiết kế với vẻ ngoài đơn giản – sử dụng hoàn toàn giống với dạng kính áp tròng bình thường. Chất liệu an toàn nên không gây hại đến mặt. Do đó, hiển nhiên trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất trong mộ bạc bịp.

Kính thường được sử dụng trong các trò chơi cờ bài bịp như: liêng, phỏm, xì tố, xì zách, xì phé,… vô cùng hiệu quả.

Tại sao bạn nên sử dụng kính áp tròng khi chơi bạc bịp.

Kính áp tròng với khả năng nhìn xuyên bài là sự lựa chọn của mọi tay chơi bịp. Bởi chính những lý do đơn giản dưới đây.

+ Nhờ khả năng đặc biết kết hợp với những lá bài có chất phản quang phía trên – mắt thường không thể nhìn thấy được. Do đó, bạn có thể biết được chính xác các lá bài đang úp trên bàn.

+ Kính áp tròng có thể giúp bạn chơi bịp mà không sợ bị phát hiện. Bởi sản phẩm không hề đổi màu khi tiếp xúc với đồng tử của mắt.

+ Thiết bị khá mỏng và nhẹ lại được làm từ chất liệu an toàn với mắt. Do đó, bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến mắt của người dùng.

+ Độ chính xác là tuyệt đối giúp bạn thắng mọi ván chơi bịp.

+ Độ bền cao, có thể sử dụng trong thời gian dài.

+ Giá của kinh ap trong nhin xuyen bai khá mềm, phù hợp với khả năng của các tay chơi bạc bịp.

Hướng dẫn sử dụng kính áp tròng nhìn xuyên bài.

Các loại kính áp tròng hiện nay trên thị trường đa số được nhập khẩu từ hàn quốc, mỹ,… Và có cách sử dụng khá đơn giản.
Bạn chỉ cần gắn chúng vào mắt kết hợp với quân vị đã chuẩn bị sẵn là đã có thể sử dụng. Mỗi bộ sản phẩm đều có nước rửa và bảo quản riêng. Do đó, sau khi đã sử dụng bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn bảo quản là được.

Hiện nay, việc mua kính áp tròng nhìn xuyên bài khá dễ. Nhưng cũng khá nguy hiểm nếu chẳng may bạn mua phải nhưng sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng. Bởi chúng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến mắt của bạn. Bipcongnghecao.com – chuyên cung cấp kính áp tròng chính hãng chất lượng cao. Là địa chỉ mua hàng uy tín số 1 hiện nay cho mọi tay chơi bạc bịp tại Việt Nam.